Þetta er uppáhalds konfektið mitt.. einstaklega djúsí karamellukubbar! Það er ekki hægt að hætta þegar maður byrjar...
400 gr döðlur
250 gr smjör
120 gr púðusykur
3 bollar rice krispies
200 gr súkkulaði (ljóst eða dökkt, ég nota ljósan hjúp)
Döðlur, smjör og púðusykur sett saman í pott og látið sjóða þar til döðlurnar eru orðnar eins og karamella
Þá er blandan tekin af hellunni og rice krispies blandað við
Blandan er látin í form með bökunarpappír og bráðið súkkulaði sett yfir og inn í ískáp
Einstaklega fljótlegt og auðvelt að gera :)
400 gr döðlur
250 gr smjör
120 gr púðusykur
3 bollar rice krispies
200 gr súkkulaði (ljóst eða dökkt, ég nota ljósan hjúp)
Döðlur, smjör og púðusykur sett saman í pott og látið sjóða þar til döðlurnar eru orðnar eins og karamella
Þá er blandan tekin af hellunni og rice krispies blandað við
Blandan er látin í form með bökunarpappír og bráðið súkkulaði sett yfir og inn í ískáp
Einstaklega fljótlegt og auðvelt að gera :)
Kælt og skorið í litla bita :) Mæli með því að geyma konfektið inní ískáp
facebook síðan mín er www.facebook.com/gigjas
Keypti einu sinni svona í Mosfellsbakarí en það er ekki til lengur. Veit einhver hvar er hægt að kaupa þetta? Ég þarf þetta!
SvaraEyðaFást í bakaríinu í Firði núna um jólin allavega
EyðaMjög sein, en þetta fæst í Te & Kaffi :) Döðlugott þar
EyðaEr í lagi að nota gervi púðursykur í þetta ?
SvaraEyða