Þessi hummus er algjört æði:) Fljótlegt að útbúa og hollt og gott millimál. Mér finnst æðislegt að borða hummusinn með hrökkbrauði, poppkexi og fersku grænmeti.
1 krukka kjúklingabaunir (ég nota frá sollu, þær koma í glerkrukku og það er hægt að setja hummusinn ofan í krunnuna )
2 hvítlauksrif
2 msk olivuolia
salt
cayanne pipar að vild
2 msk kasjúhnetur (má sleppa)
Vatninu er hellt af baununum og þær skolaðar, síðan er öllu blandað saman í vatvinnsluvél eða góðum blandara.
Hummusinn geymist í ískáp í um viku.
Njótið vel :)
Facebook síða mín : www.facebook.com/gigjas
1 krukka kjúklingabaunir (ég nota frá sollu, þær koma í glerkrukku og það er hægt að setja hummusinn ofan í krunnuna )
2 hvítlauksrif
2 msk olivuolia
salt
cayanne pipar að vild
2 msk kasjúhnetur (má sleppa)
Vatninu er hellt af baununum og þær skolaðar, síðan er öllu blandað saman í vatvinnsluvél eða góðum blandara.
Hummusinn geymist í ískáp í um viku.
Njótið vel :)
Facebook síða mín : www.facebook.com/gigjas
Ummæli
Skrifa ummæli