Ég hef ekki nógu mörg lýsingarorð til að lýsa hverju góð þessi ídýfa er. Hún er rjómakennd, smá spæsí en samt svo fersk. Mæli svo sannarlega með henni í partýið!
Dugir fyrir amk 8-10 hóflegar manneskjur
Innihald
400 gr rjómaostur frá gott í matinn
1 dós 18% sýrður rjómi frá gott í matinn
2 hvítlauks rif
2 matskeiðar red hot sósa
1 lime (safinn) fleiri til skrauts / val
200 gr pizzaostur frá gott í matinn
400 gr mais
150 gr fetakubbur frá gott í matinn
Jalapeno eftir smekk / ég notaði ca hálfa krukku
1/2 rauðlaukur
1/2 bolli ferskur kóríander
Nachos flögur eftir smekk
Ofninn er hitaður í 200 gráður blástur
Aðferð:
Skref 1:
Í blandara eða matvinnsluvél, hrærið saman rjómaost, sýrðan rjóma, 100gr pizzaost og lime safa þar til blandan verður silki mjúk
Skref 2:
Smátt skorin rauðlaukur, kóríander, hvítlaukur, red hot sósa, jalapeno og smátt skornum fetakubbnum er blandað saman við ostablönduna og sett í eldfast form.
Skref 3:
Skref 3:
Restinni af pizzaostinum er dreyft yfir og ídýfan sett í ofninn í um 15-20 mínútur eða þar til osturinn er byrjaður að brúnast.
Ég skeytti svo ídýfuna með fetaost, kóríander, hot sósu, og lime
Njótið vel !
Ummæli
Skrifa ummæli