Innihald
Uppskrift gerir 10 litlar pavlovur
Botnar:
6 eggjahvítur
300 gr sykur
salt á hnífsoddi
1 tsk vanilludropar
1 tsk mataredik
Fylling:
500 ml rjómi
1 poki karamellukurl
200 gr toblerone eða annað súkkulaði
200 gr KEA vanillu skyr
Toppur:
Þau ber sem ykkur finnst góð, fallegt að skreyta með súkkulaðispæni, flórsykri og myntu.
Aðferð botnar:
hitið ofninn í 100 gráður
Eggjahvíturnar eru þeyttar með salti og sykrinum er bætt við rólega á meðan þeytt er.
Þegar eggjahvíturnar eru orðnar alveg stífar er ediki og vanilludropum bætt út í og hrært rólega
Á bökunarpappír eru litlar kúlur myndaðar og hola mynduð með skeið í miðjunni
Sett í ofninn í 1 og hálfa klst. Best er að slökkva síðan á ofninum og leyfa pavlovunni að geymast yfir nóttu inni í ofni.
Aðferð fylling:
Rjóminn er þeyttur og restinni er blandað varlega saman við.
Rjóminn fer ofan á pavlovuna og þær skreyttar með berjum og því sem ykkur finnst gott.
Njótið Vel, Gígja S
Ummæli
Skrifa ummæli