Innihald kaka:
3 bananar
3 egg
1 dl púðusykur
1 dl olía
1 tsk vanilludropar
1 og hálfur bolli hveiti
1 tsk lyftiduft
Ofninn hitaður í 170 gráður blástur
Aðferð kaka:
Bananarnir eru stappaðir með gaffli og settir í stóra skál
Olíu, púðusykri,eggjum og vanilludropum er bætt út í skálina og hrært vel með gafflinum
Næst er hveiti og lyftidufti hrært saman við
Degið er fær yfir í smurt brauðform og bakað í ofni í um 40 mínútur eða þar til kakan hefur fengið góðan lit og hægt er að stinga prjón í kökuna án þess að það komi deig upp.
Krem:
200 gr rjómaostur frá gott í matinn - við stofuhita
50 gr smjör við stofuhita
1 bolli flórsykur
1 tsk vanilludropar
Látið kökuna alveg kólna áður en kremið er sett á
Aðferð krem:
Þeytið saman smjör, rjómaost og vanilldruopa þar til það verður aðeins flöffý
bætið þá flórsykrinum út i og hrærið aðeins áfram
Kreminu dreyft yfir kökuna
Njótið vel, Gígja S
Ummæli
Skrifa ummæli