Þetta brauð er alveg to die for, besta bananabrauð sem ég hef smakkað.. ætli ástæðan sé ekki lika útaf því að það er líklega það óhollasta, það helst oft í hendur.
Innihald:
3 vel þroskaðir bananar (mínir voru frekar litlir)
1/2 bolli olía
1 eggi
1 tappi vanilludropar
1 bolli sykur
2 bollar hveiti
1 teskeið lyftiduft
1/4 teskeið salt
2 teskeiðar mjólk
hálfur bolli súkkulaðidropar (eða valhnétur)
1/3 bolli púðursykur
1 teskeið kanill
Aðferð:
-Hitið ofninn á 180 gráður.
-Hrærið vel saman sykur, olíu,egg,vanilludropa,mjólk og banana.
-Bætið síðan hveiti, lyftidufti,salti og súkkulaði/hnetum við og hrærið vel.
-Ég setti bökunarpappír í brauðformið svo það væri auðveldara að ná brauðinu upp úr.
-Púðusykri og kanil er blandað vel saman og sett í botninn á forminu, brauðdeigið ofaná og restin af kanilblöndunni ofaná deigið.
-Brauðið sett í miðjan ofninn og bakað í 45-55 mínútur.
Innihald:
3 vel þroskaðir bananar (mínir voru frekar litlir)
1/2 bolli olía
1 eggi
1 tappi vanilludropar
1 bolli sykur
2 bollar hveiti
1 teskeið lyftiduft
1/4 teskeið salt
2 teskeiðar mjólk
hálfur bolli súkkulaðidropar (eða valhnétur)
1/3 bolli púðursykur
1 teskeið kanill
Aðferð:
-Hitið ofninn á 180 gráður.
-Hrærið vel saman sykur, olíu,egg,vanilludropa,mjólk og banana.
-Bætið síðan hveiti, lyftidufti,salti og súkkulaði/hnetum við og hrærið vel.
-Ég setti bökunarpappír í brauðformið svo það væri auðveldara að ná brauðinu upp úr.
-Púðusykri og kanil er blandað vel saman og sett í botninn á forminu, brauðdeigið ofaná og restin af kanilblöndunni ofaná deigið.
-Brauðið sett í miðjan ofninn og bakað í 45-55 mínútur.
Verði ykkur að góðu..
Facebook síða mín : www.facebook.com/gigjas
Ummæli
Skrifa ummæli