Ég ákvað að gera annað blogg með þessum rétt og nota nýja mynd þar sem hitt bloggið er orðið fremur gamalt. En þessi réttur er mest lesni rétturinn á blogginu mínu frá upphafi.
Uppskrift fyrir 4:
4 stórar kjúklingabringur
lítill pakki beikon
döðlur eftir smekk, ég notaði ca 20 döðlur
hálf dós fetaostur
rifinn ostur
Meðlæti: td sætar kartöflur og/eða salat.
Aðferð: Hitið ofninn í 180 á blæstri
Ath: Ávallt leyfa kjúklingnum að ná stofuhita áður en hann er eldaður, það kemur í veg fyrir að hann verði seigur.
Tips: Þrífa skæri og nota þau til að klippa bæði beikonið og döðlurnar
1.
Grillið kjúklinginn á mínútugrilli (fljótlegasta aðferðin, auðvitað er hægt að elda hann í ofni eða á pönnu líka, bara að hann sé eldaður í gegn)
2.
Steikið beikonbitana
3.
Þegar beikonið og kjúklingurinn er tilbúin þá er bringunum raðað í eldfast form og beikoni, döðlum, fetaosti þjappað ofan á kjúklingin og rifnum osti stráð yfir.
Hitað í ofninum í 10-15 mínútur.
Njótið vel kæru lesendur <3
Uppskrift fyrir 4:
4 stórar kjúklingabringur
lítill pakki beikon
döðlur eftir smekk, ég notaði ca 20 döðlur
hálf dós fetaostur
rifinn ostur
Meðlæti: td sætar kartöflur og/eða salat.
Aðferð: Hitið ofninn í 180 á blæstri
Ath: Ávallt leyfa kjúklingnum að ná stofuhita áður en hann er eldaður, það kemur í veg fyrir að hann verði seigur.
Tips: Þrífa skæri og nota þau til að klippa bæði beikonið og döðlurnar
1.
Grillið kjúklinginn á mínútugrilli (fljótlegasta aðferðin, auðvitað er hægt að elda hann í ofni eða á pönnu líka, bara að hann sé eldaður í gegn)
2.
Steikið beikonbitana
3.
Þegar beikonið og kjúklingurinn er tilbúin þá er bringunum raðað í eldfast form og beikoni, döðlum, fetaosti þjappað ofan á kjúklingin og rifnum osti stráð yfir.
Hitað í ofninum í 10-15 mínútur.
Njótið vel kæru lesendur <3
Ummæli
Skrifa ummæli