Gerði þessar dásamlega góðu og sumarlegu snittur um daginn. Tekur stutta stund að útbúa snitturnar og þær tilvaldar á veisluborðið við öll tilefni í sumar.
Innihald 1 skammtur sem dugar fyrir 5-6 manns
1 baguette brauð
1/2 feta kubbur
1 dós mozarella kúlur
1 askja kirsuberjatómatar
fersk basilika
olía
hvítlaukssalt
balsamic vinegar
Aðferð:
Ofninn er hitaður í 200 gráður blástur
Baguette brauðið er skorið niður og því raðað á bökunarpappír
Brauðið er penstað með olíu og hvítlaukssalti
Fetaosturinn, mozarella kúlurnar og tómatarnir eru skornir niður
Næst fer brauðið inn í ofn í 2 mínútur, brauðið er þá tekið út og fetaost og mozarella dreyft jafnt á brauðin og brauðið sett aftur inn í 2-3 mínútur
Í lokinn fara tómatarnir og basilikan, best er að setja balsamic vinegar á snittuna rétt áður en hún er borin fram þar sem brauðið dregur hana í sig ef hún er of lengi á brauðinu.
Njótið vel, Gígja S
Ummæli
Skrifa ummæli